Chăm lo lợi ích đoàn viên và người lao động

LĐLĐ huyện Tiên Phước tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ công đoàn cơ sở
Nhằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2024, trong hai ngày 30 và 31/5, LĐLĐ huyện phối hợp với Phòng khám Đa khoa Lộc Yên, huyện Tiên Phước tổ chức khám sức khỏe tập trung cho cán bộ CĐCS trực thuộc.
Khối thi đua Công đoàn ngành tỉnh Quảng Nam thăm, làm việc tại LĐLĐ huyện Tây Giang
Ngày 23/5, tại Hội trường khối Mặt trận - đoàn thể huyện Tây Giang, Khối thi đua Công đoàn ngành tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, làm việc với LĐLĐ huyện Tây. Tham dự có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ chuyên trách công đoàn Khối thi đua Công đoàn ngành và Chủ tịch, Phó Chủ tịch cùng cán bộ chuyên trách công đoàn huyện LĐLĐ huyện Tây Giang.
Công đoàn ngành Y tế chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 29/5, Công đoàn ngành Y tế đã trực tiếp đến thăm và trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 05 đoàn viên CCVCNLĐ trong ngành Y tế bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời chuyển 45 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ về cho CĐCS tổ chức trao cho đoàn viên khó khăn.
LĐLĐ thị xã Điện Bàn phối hợp triển khai các Luật liên quan đến đoàn viên, người lao động
Sáng ngày 23/5, LĐLĐ phối hợp với Bảo hiểm xã hội, Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tổ chức Hội nghị phổ biến, đối thoại chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN, Luật Việc làm, Luật ATVSLĐ, Luật Công đoàn cho hơn 100 đại biểu là chủ sử dụng lao động, cán bộ phụ trách công tác nhân sự, đại diện người lao động của 79 cơ sở mầm non công lập, tư thục, trung tâm Anh ngữ trên địa bàn thị xã.
“Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động
Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động vì An toàn vệ sinh lao động năm 2024, các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động.
LĐLĐ thành phố Tam Kỳ với nhiều hoạt động Tháng Công nhân
Chiều ngày 08/5, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đoàn viên, CĐCS và Ban Chấp hành CĐCS Hợp tác xã may mặc An Hà.
Ấm áp tình người trên những “Chuyến xe Công đoàn”
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công đoàn các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức 03 chuyến xe Công đoàn nhằm chia sẻ và hỗ trợ đến đoàn viên, người lao động xa quê đang làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có điều kiện về quê, đón tết, sum vầy cùng gia đình.
CÔNG TÁC CHĂM LO CHO ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG – MỘT NĂM NHÌN LẠI
Là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động, trong năm qua các cấp Công đoàn toàn tỉnh đã thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (đoàn viên, CNVCLĐ).
Nhiều phần quà tiếp tục trao tận tay đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán
Khi những ngày giáp Tết đang cận kề, tại các địa phương, các cấp công đoàn tiếp tục tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, kịp trao gửi những phần quà cùng với sự động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động, đảm bảo cho mọi người đón Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình và người thân; đồng thời củng cố niềm tin, gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn.
Nhiều phần quà được trao đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi
Ngày 31/01, LĐLĐ huyện Đông Giang, Tây Giang tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024.
Truyền hình lao động và công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00005532927