Chăm lo lợi ích đoàn viên và người lao động

Doanh nghiệp và CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn huyện Đại Lộc được nhận quà của lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Sáng nay (ngày 17/01) tại Hội trường LĐLĐ huyện Đại Lộc, đại diện lãnh đạo Tỉnh uỷ và LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã về trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Đông Giang tặng 56 suất quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 16/01, tại Hội trường cơ quan các Đoàn thể huyện Đông Giang, LĐLĐ huyện tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023.
CÔNG ĐOÀN QUẢNG NAM VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
Năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, các hoạt động đã dần trở lại bình thường. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở nhiều doanh nghiệp còn kéo dài, các hoạt động sản xuất kinh doanh chưa phục hồi, tình trạng thiếu đơn hàng xảy ra ở nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất giày da, may mặc... đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống công nhân lao động.
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm, chúc Tết tại Quảng Nam
Ngày 15/01, đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đến thăm, chúc Tết các cơ sở bảo trợ xã hội tại Quảng Nam nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023. Về phía LĐLĐ tỉnh, tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch.
Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương thăm, tặng quà công nhân lao động
Sáng 13/01, tại Công ty TNHH Fashion Garments, khu công nghiệp Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, đoàn công tác Trung ương do đ/c Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, đ/c Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đ/c Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Trương ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến thăm và trao quà cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong 200 suất quà của Tổng LĐLĐ Việt Nam, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 300.000...
Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Nam thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động
Vừa qua, Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Nam đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đoàn viên, người lao động tại các CĐCS trực thuộc. Đồng thời, nắm tình hình đời sống của đoàn viên, người lao động cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp năm 2022. Nhìn chung, năm qua là một năm khó khăn của toàn ngành, tuy nhiên, đa số doanh nghiệp vẫn đảm bảo trả lương tháng 12 và tặng quà Tết cho đoàn viên.
Có một cái Tết đủ đầy hơn
Trong ngày 11/01, LĐLĐ huyện Quế Sơn, LĐLĐ huyện Đại Lộc tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023, trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão với mong muốn đoàn viên, người lao động có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với đoàn viên, người lao động
Nhằm chia sẻ động viên, kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Sôi nổi Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023
Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, các LĐLĐ huyện, thành phố tập trung tổ chức Chương trình “Tết sum vầy- Xuân gắn kết”, kịp thời chia sẻ, động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.
256 phần quà kịp đến với đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023
Sáng ngày 06/01, LĐLĐ huyện Núi Thành tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp, thiên tai, bão lũ…


Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00004349290