Chăm lo lợi ích đoàn viên và người lao động

Nâng cao kỹ năng viết tin, bài báo chí cho cán bộ Công đoàn và các chuyên viên làm công tác truyền thông
Ngày 03/6/2020, tại Hội trường Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Văn phòng Báo Lao động khu vực Miền Trung-Tây Nguyên khai mạc Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài báo chí dành cho 60 cán bộ Công đoàn và chuyên viên truyền thông khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.
Sôi nổi các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2020 tại Thăng Bình
LĐLĐ tỉnh Quảng Nam: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, chiều ngày 29/5/2020, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đ/c Huỳnh Một - Đoàn viên Công đoàn xã Bình Lãnh thuộc LĐLĐ huyện Thăng Bình.
Các cấp công đoàn tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2020, các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Trong 02 ngày, 2829/5/2020, các đơn vị đồng loạt tổ chức Chương trình trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2020.
Sáng ngày 26/5/2020, LĐLĐ thị xã Điện Bàn tổ chức Chương trình trao quà cho các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng do dịch Covid-19.
NẮNG THÁNG 5
Tháng 5 lại về, tỏa ánh nắng gay gắt lên lưng áo da cam của những người thợ điện Quảng Nam! Bù lại, cái nắng chói chang của tháng 5 như mang "lửa" về thắp sáng "Tháng Công nhân", phản chiếu lấp lánh những hoạt động nhiều sắc màu từ các đơn vị cơ sở. Những chuyến thăm ấm áp và nghĩa tình của các cấp lãnh đạo Công đoàn EVNCPC, như làn gió mát ùa về, hong khô những giọt mồ hôi của những công nhân được vinh dự làm nên dòng ánh sáng.
Những phần quà ý nghĩa
Vào sáng ngày 28/5, LĐLĐ phối hợp với Huyện đoàn Duy Xuyên tổ chức Chương trình “Trao quà cho thanh niên công nhân, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19”.
Ấm lòng những phần quà hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
Sáng nay, ngày 27/5/2020, LĐLĐ huyện Nam Giang tổ chức Chương trình hỗ trợ, tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19.
Trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 26/5/2020, LĐLĐ huyện Núi Thành tổ chức trao 33 phần quà cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo và hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ.
LĐLĐ thành phố Tam Kỳ hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2020
Sáng 24/5/2020, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức Chương trình trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Đến dự có đ/c Phan Minh Á - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ.


Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002079452