Sáng ngày 21/9, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đến thăm và tặng quà cho các cháu bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, là con của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu Công nghiệp Thuận Yên.
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà Trung thu
cho cháu Lê Huỳnh Anh Kha, con của chị Huỳnh Thị Huyền – đoàn viên Công ty May Sportteam
Tết Trung thu 2021, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trích từ nguồn kinh phí Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 10 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 100.000 đồng để trao cho các cháu bị bệnh hiểm nghèo, bị khuyết tật, là con của đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ huyện Đại Lộc, thị xã Điện Bàn, thành phố Hội An và Công đoàn các Khu Kinh tế và Khu Công nghiệp tỉnh.
Trước đó, ngày 20/9, đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến thăm và tặng suất quà trị giá 2,5 triệu đồng cho các trẻ em của Làng Hoà Bình Quảng Nam (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).
Đ/c Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà trẻ em Làng Hoà Bình
Tại huyện Đại Lộc, LĐLĐ huyện đã đến thăm và trao tặng 60 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật và các cháu là F1 hiện đang học tại các trường Mẫu giáo, Mầm non trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Đại Lộc trao quà Trung thu cho trẻ em tại
trường Mầm non Đại Tân
Những món quà trao tặng đến các cháu mang đầy ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, CNVCLĐ và các cháu thiếu nhi; động viên các cháu có một cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và giúp các cháu quên đi thiệt thòi của bản thân, tiếp thêm niềm vui, sự tự tin để thêm yêu cuộc sống.