Chi tiết tin

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Sáng ngày 20/3/2021, tại sân thư viện Hội An-Thanh Hóa, LĐLĐ phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Hội An tổ chức Chương trình tổng kết Cuộc thi ảnh online “Nụ cười tháng 3” và Trưng bày, chia sẻ “Áo dài yêu thương”. Đây là 02 hoạt động lớn của LĐLĐ thành phố Hội An nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đinh Phú Đông- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lanh - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí đại biểu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố.
Cuộc thi ảnh online “Nụ cười tháng 3” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của 58 công đoàn cơ sở, với 58 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của tập thể nữ đoàn viên, CNVCLĐ của các cơ quan, đơn vị, trường học. Trải qua hai phần thi gồm: phần thi bình chọn bằng hình thức like ảnh trên mạng xã hội facebook và phần chấm chọn của Ban giám khảo Cuộc thi. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 07 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt giải ảnh dự thi online được yêu thích qua mạng xã hội facebook; 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đơn vị đạt giải ảnh dự thi xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao thưởng cho các đơn vị đạt giải Cuộc thi ảnh online “Nụ cười tháng 3”
Đồng thời với Cuộc thi ảnh online “Nụ cười tháng 3”, LĐLĐ thành phố đã tổ chức vận động nữ đoàn viên, CNVCLĐ thành phố đóng góp, ủng hộ áo dài để thực hiện Chương trình trưng bày và chia sẻ “Áo dài yêu thương” cho những chị em chưa có điều kiện sắm áo dài cho mình. Ngay trong ngày đầu thực hiện, Chương trình đã chia sẻ hơn 100 bộ áo dài, qua đó đã góp phần lan tỏa thông điệp “Yêu thương và chia sẻ” trong nữ đoàn viên, CNVCLĐ thành phố.

Tác giả: Kim Loan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002792537