Chi tiết tin

Nam Trà My: 03 tập thể và 08 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Ngày 02/3/2020, Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị số 03/CT-TLĐ về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ (2010-2020).

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể huyện, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện, công đoàn cơ sở và các đồng chí được tuyên dương khen thưởng.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ CNVCLĐ trong thời gian qua. Đồng thời, động viên chị em quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy tốt vai trò của người cán bộ nữ trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác chuyên môn để đáp ứng với nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đ/c Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo
Ghi nhận sự cố gắng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện, tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện trao tặng cho 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong 10 năm qua.

Tác giả: Nguyễn Thị Hải

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002175036