Chi tiết tin

Sôi nổi các hoạt động chào mừng chào mừng kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 8:48 | 08/03 Lượt xem: 722

Sáng ngày 06/3, LĐLĐ huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022 và gặp mặt nữ cán bộ công đoàn. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện.

Trong năm 2022, các cấp công đoàn huyện Hiệp đức đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong nữ CNVCLĐ; thành lập được 01 Ban Nữ công quần chúng khối doanh nghiệp, nâng tổng số toàn huyện có 37 Ban Nữ công và 20 Tổ Nữ công. Từ kết quả đạt được, LĐLĐ huyện đã tặng Giấy khen cho 08 tập thể, 13 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động nữ công và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Đồng chí Phan Văn Anh Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hiệp Đức
tặng hoa cho nữ cán bộ công đoàn
Cùng ngày, LĐLĐ huyện Quế Sơn tổ chức sinh hoạt cán bộ nữ công đoàn các cấp trên địa bàn huyện. Tại buổi sinh hoạt đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Qua đó tôn vinh nét đẹp, giá trị của phụ nữ trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ truyền thống văn hóa dân tộc.
Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã có những chia sẻ cùng với các chị em về công tác nữ công, vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội, đặc biệt là chuyên đề về phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Đã giúp cho chị em nữ hiểu rõ hơn về phẩm chất đạo đức của người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đồng chí Phan Xuân Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan
tặng hoa, quà cho chị em
Tại Cơ quan LĐLĐ tỉnh, chiều ngày 07/3, lãnh đạo cơ quan phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, nhân viên Cơ quan. Đồng chí Phan Xuân Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan đánh giá cao sự đóng góp của nữ cán bộ, công chức, nhân viên trong công tác, đã góp phần quan trọng vào hoàn thành nhiệm vụ của LĐLĐ tỉnh trong năm 2022 và những tháng đầu năm 2023. Đồng chí đã có những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa, quà cho chị em, mong nữ cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian đến.

Tác giả: Thanh Nhàn, Dương Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Truyền hình lao động và công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00005532869