Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Tây Giang: Kiểm tra hoạt động công đoàn cơ sở năm 2019

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 8:37 | 12/07 Lượt xem: 1460

Thực hiện kế hoạch kiểm tra năm 2019, UBKT LĐLĐ huyện đã tiến hành kiểm tra đánh giá hoạt động đối với các CĐCS trực thuộc tại các xã vùng cao của huyện.

\
Đoàn tiến hành kiểm tra CĐCS xã Ch’ơm
Theo đó trong ngày 10/7/2019, Đoàn kiểm tra LĐLĐ huyện đã tiếp tục kiểm tra tại CĐCS Phòng Nội vụ và CĐCS Phòng Dân tộc và hoàn thành kế hoạch kiểm tra năm 2019 vượt chỉ tiêu theo kế hoạch giao (kiểm tra 14/57 CĐCS). Nhìn chung qua kiểm tra tại các đơn vị, hầu hết các CĐCS đã triển khai kịp thời chương trình, kế hoạch do LĐLĐ huyện ban hành, tổ chức thực hiện và triển khai tuyên truyền có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết đại hội công đoàn các cấp đến toàn thể đoàn viên CNVCLĐ, đặc biệt 100% CĐCS đều xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Đoàn kiểm tra tại CĐCS Trường mẫu giáo liên xã Ch’ơm-Gari
Các CĐCS đảm bảo chế độ sinh hoạt Ban Chấp hành, sinh hoạt công đoàn thường kỳ, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp tổ chức tốt các phong trào thi đua.
Tại các buổi kiểm tra, các thành viên của Đoàn cũng hướng dẫn bổ sung về nghiệp vụ công tác công đoàn cho Ban Chấp hành CĐCS, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn nhất là đối với công đoàn cơ quan các xã vùng cao còn gặp khó khăn của huyện.

Tác giả: Như Trạng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00003906365