Chi tiết tin

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ và tổng kết hoạt động Công đoàn huyện Tây Giang năm 2020

Chiều 07/01/2020, LĐLĐ huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện lần thứ V, Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI; Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh;  đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, lãnh đạo khối Mặt trận đoàn thể huyện; ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện và Chủ tịch, Phó Chủ tịch của 56 CĐCS trực thuộc.
Trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã nỗ lực trên các mặt công tác và cơ bản hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện lần thứ V, Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI đề ra. Các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo được đẩy mạnh; công tác tuyên truyền, vận động; công tác kiểm tra, giám sát; công tác xã hội tình nghĩa được quan tâm thực hiện.v.v…
Năm 2020, CĐCS, đoàn viên công đoàn luôn phát huy vai trò trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác, năng động, sáng tạo trên từng lĩnh vực. Tập trung khắc phục khó khăn, tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ; tổ chức tốt phong trào thi đua, các hoạt động tuyên truyền... trong CNVCLĐ.

Đ/c Lưu Văn Thương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Thương đánh giá cao những thành tích đã đạt được của các cấp công đoàn huyện trong thời gian qua, đã góp phần thiết thực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, và trên cơ sở những tồn tại, hạn chế, đề nghị các cấp công đoàn có những giải pháp hiệu quả để khắc phục trong thời gian đến.
Tại Hội nghị, đã trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 05 tập thể và 02 cá nhân; Giấy khen của LĐLĐ huyện cho 06 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2020. 

Tác giả: Như Trạng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002585455