Chi tiết tin

Thành lập CĐCS Công ty TNHH Quê Việt Quảng Nam

Sáng ngày 23/6/2020, tại Công ty TNHH Quê Việt Quảng Nam, LĐLĐ thị xã Điện Bàn phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty.

Công ty TNHH Quê Việt Quảng Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ, du lịch cho các khách hàng trong và ngoài nước, với 281 nhân viên, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/6/2020.

Đ/c Trương Đắc Hưng - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao Quyết định thành lập CĐCS
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã đã công bố Quyết định kết nạp 281 đoàn viên, Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 05 đồng chí.
Đồng chí Trương Đắc Hưng - Chủ tịch LĐLĐ thị xã cám ơn lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tiếp cận, tìm hiểu và tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam; đồng thời chỉ đạo Ban Chấp hành lâm thời CĐCS sớm ổn định tổ chức, bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã để xây dựng chương trình công tác phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp, góp phần cùng với Ban Giám đốc Công ty đưa hoạt động của công ty ngày càng phát triển và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.
Sau buổi lễ, LĐLĐ phối hợp với Phòng LĐTB&XH, cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, BHYT cho các đoàn viên công đoàn.

Tác giả: Hoài Tâm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002175099