Chi tiết tin

UBND – LĐLĐ tỉnh Quảng Nam: Đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp năm 2022

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 15:55 | 12/01 Lượt xem: 108

Sáng ngày 12/01, tại phòng họp Văn phòng UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp công tác năm 2022. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Đồng chí Phan Xuân Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị
Năm 2022, công tác phối hợp giữa UBND và LĐLĐ tỉnh đã đạt được những kết quả nhất định trong việc tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật cho người lao động, tập trung vào các chủ trương, chính sách mới liên quan đến quyền lợi người lao động; tổ chức, phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cán bộ, CNVCLĐ; thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; kiểm tra, giám sát việc chấp hành pháp luật và thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan đến quyền lợi ích của người lao động; giải quyết các tình huống phát sinh trong quan hệ lao động; 7/7 đề xuất, kiến nghị năm 2021 đã được giải quyết và chỉ đạo giải quyết. Hội nghị cũng đã thống nhất 10 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2022, đề nghị các sở, ban, ngành và LĐLĐ tỉnh phát huy hơn nữa công tác phối hợp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, chỉ đạo các sở, ban, ngành có liên quan giải quyết và phối hợp giải quyết các đề xuất, kiến nghị của LĐLĐ tỉnh nhằm đảm bảo quyền, lợi lích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ.

Tác giả: Thu Hiền

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00004349421