Chi tiết tin

LĐLĐ TỈNH QUẢNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP, CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Chung tay cùng doanh nghiệp và người lao động đẩy lùi dịch bệnh, ngày 21/8/2020 LĐLĐ tỉnh tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng dụng cụ y tế cho công nhân lao động (CNLĐ) phòng, chống dịch Covid-19.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phan Xuân Quang - TUV, UVBCH TLĐ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lưu Văn Thương - PCT LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng 1.500 suất quà cho các LĐLĐ huyện vùng dịch gồm: Duy Xuyên, Đại Lộc, Quế Sơn, Hiệp Đức để cấp phát đến công nhân lao động. Mỗi suất quà gồm 25 khẩu trang và 01 chai sát khuẩn. Tặng 20.000 khẩu trang cho LĐLĐ thị xã Điện Bàn và huyện Thăng Bình trang bị cho CNLĐ. Trong đó, LĐLĐ tỉnh thăm và tặng trực tiếp tại Công ty THHH MTV Sơn Hà, Duy Xuyên 500 suất; Công ty Groz-Beckert, Đại Lộc 500 suất; Công ty CP Công nghiệp hỗ trợ miền Trung, Điện Bàn 2500 khẩu trang, Công ty TNHH May Tấn Minh 150 suất.
Đ/c Phan Xuân Quang-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Lưu Văn Thương-PCT LĐLĐ tỉnh trao quà tại Công ty TNHH May Tấn Minh
Tại các đơn vị đến thăm, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp chân thành cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh và các cấp công đoàn luôn quan tâm, đồng hành cùng với doanh nghiệp, nhất là giai đoạn doanh nghiệp đang gặp khó khăn như hiện nay. Sự trực tiếp đến với doanh nghiệp của đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh là nguồn động viên rất lớn đối với doanh nghiệp và người lao động. Các doanh nghiệp hứa sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo và khuyến cáo của Bộ Y tế và chính quyền địa phương, nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đem lại bình yên, ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động.
Đ/c Phan Xuân Quang-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân thuộc LĐLĐ huyện Duy Xuyên
Đồng thời trong dịp này, nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 16 tập thể, 10 cá nhân tiêu biểu. Bằng khen được trao trực tiếp tại đơn vị đến thăm và tại các LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố.

Tác giả: Phương Nguyên

[Trở về]

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002381322