Chi tiết tin

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam: Hội nghị ký Thỏa thuận hợp tác về thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

Sáng ngày 28/5/2020 tại thành phố Tam Kỳ, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Nam tổ chức Hội nghị Ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động.

Tham dự Hội nghị có đ/c Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đ/c Phó Chủ tịch, đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Nam.
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phan Xuân Quang nhấn mạnh việc ký kết thỏa thuận hợp tác này là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động cũng như góp phần hỗ trợ Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Nam trong việc quảng bá sản phẩm đến đông đảo đoàn viên và người lao động.

Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị này, đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Nam đã giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam như: Giảm ít nhất 15% giá bán các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện so với giá niêm yết bán ra thị trường cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Hàng năm trích 2% tổng doanh thu bảo hiểm trước thuế (do các cấp công đoàn giới thiệu) về Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và 3% tổng doanh thu bảo hiểm trước thuế về LĐLĐ tỉnh Quảng Nam để thực hiện việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ bảo hiểm đến đoàn viên và người lao động, tổ chức hoạt động xã hội từ thiện của công đoàn cơ sở. Cùng tham gia các hoạt động, sự kiện phục vụ công nhân lao động như: Tháng Công nhân; Tết sum vầy; Mái ấm Công đoàn,… và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức công đoàn.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002387645