Chi tiết tin

Liên hiệp Công đoàn tỉnh SêKoong, Lào chúc Tết Canh Tý - năm 2020.

Sáng ngày 17/1/2019, Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn tỉnh SêKoong (Lào) đến thăm và chúc Tết Canh Tý - năm 2020 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Nam.

Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn tỉnh SêKoong do đồng chí Sing Khăm, Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn. Đón và tiếp đoàn có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh Quảng Nam.
Đồng chí Sing Khăm đã thăm hỏi tình hình đời sống người lao động, đoàn viên công đoàn của Quảng Nam, các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng những phần quà Tết và chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Quảng Nam có một cái Tết cổ truyền vui tươi, bổ ích.
Đồng chí Phan Xuân Quang, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã chân thành cảm ơn Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn tỉnh SêKoong sang thăm và chúc Tết, coi đây là một minh chứng sinh động cho mối quan hệ, hợp tác giữa hai tổ chức công đoàn của hai tỉnh, đồng thời thông tin một số nét cơ bản về kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn tỉnh Quảng Nam năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; đồng thời, chúc tập thể cán bộ công đoàn, người lao động tỉnh Sê Kông trong năm 2020 đạt nhiều kết quả trong việc chăm lo đời sống người lao động.
Hai bên cũng trao đổi một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Biên bản ghi nhớ về mối quan hệ hợp tác giữa công đoàn hai địa phương trong năm 2020.

Tác giả: Quang Nghĩa

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002272722