Chi tiết tin

Hơn 650 người lao động Công ty Cổ phần Prime Đại Lộc được đối thoại trực tiếp về các chế độ, chính sách

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 14:15 | 21/03 Lượt xem: 676

Ngày 20/3, LĐLĐ huyện phối hợp với BHXH huyện Đại Lộc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động tại Công ty Cổ phần Prime Đại Lộc.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Xuyên - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc BHXH huyện; đồng chí Vũ Đức Hạnh – Giám đốc công ty; Ban Chấp hành CĐCS công ty cùng với hơn 650 người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Prime Đại Lộc.
Quang cảnh Hội nghị đối thoại
Tại hội nghị, người lao động đặt những câu hỏi liên quan đến chính sách BHXH, BHYT và BHTN. Đặc biệt xoáy sâu vào vấn đề thời gian gần đây nhiều CNLĐ tại công ty chọn nhận BHXH một lần ngày càng nhiều gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của công ty nói riêng và chế độ BHXH cho CNLĐ nói chung. Việc rút BHXH một lần không chỉ đánh mất đi cơ hội hưởng lương hưu, cuộc sống an nhàn khi về già mà còn tạo áp lực cho chính sách an sinh xã hội của Nhà nước…
Thông qua buổi đối thoại, với sự tư vấn, giải đáp của cơ quan chuyên môn, CNLĐ được tiếp thu về các quyền lợi liên quan trực tiếp đến bản thân, từ đó yên tâm công tác, gắn bó lâu dài cùng với công ty.

Tác giả: Anh Danh

Nguồn tin: LĐLĐ huyện Đại Lộc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Truyền hình lao động và công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00005532985