Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Quế Sơn thăm các doanh nghiệp nhân ngày Giỗ Tổ ngành may

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 17:02 | 22/01 Lượt xem: 727

Sáng ngày 22/01, LĐLĐ huyện đến thăm và tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp may trên địa bàn huyện nhân ngày Giỗ Tổ ngành may (12/12 Âm lịch); đồng thời nắm tình hình sản xuất, đời sống, thu nhập và tư tưởng của đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

Theo thông tin từ các doanh nghiệp, công ty may trên địa bàn huyện, thời gian qua gặp nhiều khó khăn do cắt, giảm đơn hàng. Đến nay tình hình sản xuất, kinh doanh đang dần phục hồi và có nhiều đơn hàng hơn. Hy vọng năm 2024, hoạt động sản xuất kinh doanh có nhiều khởi sắc hơn, việc làm, thu nhập của người lao động cũng sẽ tốt hơn.
LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH may mặc xuất khẩu Minh Hải
Đồng chí Dương Ngọc Hoàng - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ khó khăn cùng các doanh nghiệp trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người lao động và tạo điều kiện để công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả. Đối với công đoàn cơ sở và đoàn viên, người lao động, cần tiếp tục phát huy vai trò của mình, phát động thi đua, hăng say lao động sản xuất, đồng hành và xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Tác giả: Thạnh Văn

Nguồn tin: LĐLĐ huyện Quế Sơn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Truyền hình lao động và công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00005532864