Chi tiết tin

LĐLĐ tỉnh: Tăng cường công tác tuyên truyền, tập huấn ATVSLĐ và bảo vệ môi trường

Trong 03 ngày 30, 31/5 và 01/6 năm 2019, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phân viện Khoa học An toàn vệ sinh lao động và Bảo vệ môi trường miền Trung tổ chức tập huấn công tác ATVSLĐ cho 130 cán bộ CĐCS và an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu được đồng chí Nguyễn Anh Hoàng - Trưởng phòng An toàn lao động Phân viện Khoa học An toàn vệ sinh lao động và Bảo vệ môi trường miền Trung giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật quy định về chế độ, chính sách an toàn, vệ sinh lao động; quyền và nghĩa vụ về an toàn, vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động; nhiệm vụ, quyền hạn và phương thức hoạt động của an toàn vệ sinh viên; quyền, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và công đoàn cơ sở trong công tác an toàn, vệ sinh lao động. Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã giới thiệu một số nội dung về công tác bảo vệ môi trường theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Thông qua các lớp tập huấn, các học viên được nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo ATVSLĐ và bảo vệ môi trường. Kết thúc khóa tập huấn, các học viên làm bài kiểm tra và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ATVSLĐ.

Tác giả: Đỗ Ân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002167648