Chi tiết tin

Liên đoàn Lao động huyện Tây Giang phối hợp giám sát theo Quyết định 217-QĐ/TW của Bộ Chính trị

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 16:59 | 07/10 Lượt xem: 715

Sáng ngày 06/10, LĐLĐ huyện chủ trì, phối hợp với UBMT TQVN huyện Tây Giang tổ chức đoàn giám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở theo Nghị định 04/2015/NĐ-CP, ngày 09/01/2015 của Chính phủ tại UBND xã Anông. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Bảo hiểm xã hội huyện.

Đ/c Bhling Biên phát biểu tại buổi giám sát thực hiện QCDC tại xã Anông
Tại buổi làm việc, đoàn giám sát được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị. Theo đó, UBND xã đã triển khai nghiêm túc các quy định của pháp luật và văn bản chỉ đạo của cấp trên về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan; việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức hằng năm đảm bảo đúng thời gian quy định; thực hiện niêm yết công khai những việc cán bộ, công chức và nhân dân được biết, được tham gia ý kiến, thực hiện quy chế dân chủ, đã góp phần thực hiện tốt chi trả các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, người lao động; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân cơ bản đảm bảo; công tác phối hợp giữa các ngành trong xã luôn được quan tâm, ... Bên cạnh đó còn có những vướng mắc, tồn tại trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện.
Phát biểu kết luận tại buổi giám sát, đồng chí Bhling Biên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng đoàn giám sát ghi nhận những kết quả mà UBND xã Anông đã đạt được trong việc tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị chính quyền và các ngành, đoàn thể của xã cần tiếp tục quan tâm tuyên truyền các chủ trương, chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đến toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân; tăng cường công tác phối hợp giữa Mặt trận Tổ quốc với tổ chức chính trị - xã hội, các ngành trong giám sát, triển khai, thực hiện chế độ chính sách xã hội khác.

Tác giả: Như Trạng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Truyền hình lao động và công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00005405712