Chi tiết tin

Đoàn viên, CNVCLĐ huyện Nam Trà My tích cực tham gia lễ phát động ngày chạy Olympic

Sáng 25/3/2021, tại trụ sở UBND huyện Nam Trà My đã diễn ra Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 theo Kế hoạch số 42/KH-UBND, ngày 16/3/2021 của UBND huyện Nam Trà My.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Trà Mai, xã Trà Tập; các đoàn viên, CNVCLĐ, các chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh trường THPT, trường PTDT Nội trú huyện và người dân trên địa bàn huyện

Toàn cảnh buổi lễ ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được tổ chức hàng năm của địa phương. Tại buổi Lễ năm nay, có hơn 700 người tham gia và chạy với cự ly 1.000m. Thông qua hoạt động này nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động mọi người dân, trong đó có đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể, thể thao để nâng cao sức khỏe; tuyên truyền nâng cao vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ sức khỏe; có sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Nguyễn Thị Hải

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002792521