Chi tiết tin

Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Quảng Nam” năm 2019

Ngày 08/01/2020, tại thành phố Tam Kỳ, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Quảng Nam” theo hình thức thi trực tuyến trên mạng internet tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi năm 2019.

Dự tổng kết và trao giải cuộc thi có đ/c Trần Ngọc Hòa - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; thành viên Ban Tổ chức cuộc thi; lãnh đạo sở, ngành, CĐVC tỉnh, đại diện UBND các huyện thị xã, thành phố và các cá nhân đạt giải đến dự.

Sau gần 4 tháng tổ chức cuộc thi (từ ngày 10/9/2019 đến ngày 20/12/2019) đã thu hút 6.856 lượt CBCCVC và người lao động ở các cơ quan, đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh tham gia, trong đó: Khối Sở, ngành: Có 21 cơ quan, đơn vị tham gia dự thi với tổng số 1.551 lượt CCVC; Khối huyện, thị xã, thành phố có 18 địa phương tham gia dự thi với tổng số 3.356 lượt CBCCVC. Khối cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh có 05 đơn vị tham gia dự thi với tổng số 1.949 lượt CCVC. Các cơ quan có số lượt công chức, viên chức tham gia dự thi đạt tỷ lệ cao: Cục thuế tỉnh, Công an tỉnh, Kho bạc nhà nước, Sở Nông Nghiệp và PTNT, Sở Lao động, Thương binh và xã hội, Công thương, Giao thông Vận tải,...
Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi trao 02 giải tập thể có thành tích xuất sắc cho Cục thế tỉnh và UBND huyện Núi Thành. Ngoài ra, BTC trao giải cá nhân cho 4 kỳ thi gồm có: 03 giải nhất, 04 giải nhì, 07 giải ba và 12 được trao giải khuyến khích. Có nhiều cá nhân đạt giải ở 02 kỳ thi liên tiếp.
Đ/c Trần Ngọc Hòa - Trưởng ban Tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải cao
Đ/c Trần Quốc Bảo - Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại cuộc thi
Thông qua cuộc thi, góp phần tuyên truyền đến nhân dân trong tỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác cải cách hành chính để người dân biết và giám sát việc thực hiện của cơ quan, cán bộ, công chức Nhà nước, đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung của chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước; phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tác giả: Quốc Bảo

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002167653