Chi tiết tin

LĐLĐ thành phố Hội An: triển khai văn bản luật mới cho hơn 500 đoàn viên

Ngày 22/8/2019, tại Hội trường Thành ủy, LĐLĐ thành phố Hội An đã phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố tổ chức Hội nghị triển khai, nghiên cứu Luật Tố cáo và Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị
Tham dự Hội nghị có hơn 500 đoàn viên là CB, CCVCLĐ của các cơ quan, đơn vị, hành chính - sự nghiệp trực thuộc thành phố. Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Hội đồng Tuyên truyền, phổ biến pháp luật thành phố triển khai những nội dung cơ bản của Luật Tố cáo và Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018, thông qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thành phố nâng cao nhận thức về pháp luật, thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao trong công việc và phát huy tốt trách nhiệm của người công dân.
Cùng ngày, LĐLĐ thành phố đã phối hợp với Ban Vận động tổ chức Lễ kết nạp 50 đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Người Hội An, đây là CĐCS thứ 6 được thành lập trong năm 2019. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH thành phố, đại diện Ban Giám đốc và toàn thể CNLĐ Công ty.
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố đã thông qua Quyết định kết nạp đoàn viên, quyết định thành lập CĐCS công ty, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 5 đồng chí, do đ/c Nguyễn Vũ Đông Trân làm Chủ tịch.

Đ/c Nguyễn Đình Hòa tặng hoa chúc mừng BCH
Thay mặt cho Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, đ/c Nguyễn Đình Hòa tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho BCH lâm thời, đồng thời đề nghị BGĐ công ty tạo điều kiện để cho BCH công đoàn hoạt động, phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền  và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNLĐ của công ty.

Tác giả: Kim Loan, Phùng Hữu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001675261