Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 10:26 | 11/05 Lượt xem: 288

Chiều ngày 10/5, tại Hội trường Công ty TNHH MTV U World Sports Việt Nam. LĐLĐ huyện phối hợp với Cơ quan BHXH và Phòng LĐTBXH huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Tháng Công nhân, phổ biến pháp luật và đối thoại với người lao động về các chế độ, chính sách được quy định trong Bộ luật Lao động, Luật BHXH sửa đổi, Luật Việc làm, Luật BHYT và các chính sách liên quan đến người lao động cho hơn 90 người lao động của Công ty.

Quang cảnh Hội nghị
Dịp này, LĐLĐ huyện phát động Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối đoàn viên, xây dựng tổ chức”. Đồng chí Võ Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ôn lại những trang sử đấu tranh hào hùng của giai cấp công nhân Việt Nam, những kết quả đạt được của tổ chức Công đoàn huyện Phú Ninh sau hơn 18 năm hình thành và phát triển; tặng quà cho 06 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động trên cơ sở Quy chế phối hợp giữa LĐLĐ huyện với cơ quan Bảo hiểm xã hội, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội về công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động, người sử dụng lao động trong các loại hình doanh nghiệp năm 2023.

Tác giả: Thu Thủy

Nguồn tin: LĐLĐ huyện Phú Ninh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Truyền hình lao động và công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00005405711