Chi tiết tin

Thêm 01 “Mái ấm Công đoàn” được nghiệm thu và bàn giao cho đoàn viên

Sáng ngày 20/7/2021, LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trương Đình Đông thuộc CĐCS Trường TH&THCS Võ Chí Công.

Ảnh bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"
Năm 2021, LĐLĐ Nông Sơn được phân bổ 02 “Mái ấm Công đoàn” từ Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Quảng Nam để hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau gần 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành, LĐLĐ huyện đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao.
Trước ngôi nhà mới của mình, đoàn viên Trương Đình Đông vô cùng xúc động và chân thành cảm ơn LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện đã quan tâm hỗ trợ, cảm ơn Ban giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS Trường TH&THCS Võ Chí Công đã động viên, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần đến gia đình thời gian qua.
Đồng chí Trần Phước Ân - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nông Sơn chia sẻ Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã trở thành niềm tin và động lực của những đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn về nhà ở; quỹ không chỉ hỗ trợ họ về mặt vật chất mà còn là điểm tựa tinh thần để hoàn thành mơ ước về một ngôi nhà khang trang để “an cư lạc nghiệp”. Đây chính là động lực để đoàn viên tiếp tục phấn đấu khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị cũng như tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tác giả: Thanh Tâm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00003222852