Chi tiết tin

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 24/12, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Bling Nhing- đoàn viên CĐCS Trường THPT Võ Chí Công, huyện Tây Giang.

Dự bàn giao có đồng chí Phùng Văn Bé, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Dược - Phó Chủ tịch, các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đại diện lãnh đạo, Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Võ Chí Công.
Đồng chí Phùng Văn Bé-Phó Chủ tịch CĐ ngành trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Bling Nhing
Hoàn cảnh gia đình của đồng chí Bling Nhing vô cùng khó khăn, vợ không có việc làm, nuôi hai con nhỏ, tiền lương của giáo viên vùng cao cũng chỉ đủ để trang trải cho cuộc sống hằng ngày.
Được sự quan tâm động viên của các cấp công đoàn, bạn bè, anh em, đồng nghiệp, qua 05 tháng thi công, ngôi nhà khang trang, sạch đẹp đã được hoàn thành với tổng kinh phí 200 triệu đồng, trong đó, Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 45 triệu đồng.
Dịp này, Công đoàn ngành đã tổ chức trao 09 triệu đồng cho 09 cán bộ, nhà giáo, người lao động bị thiệt hại do bão lũ tại các Trường THPT Võ Chí Công, THPT Tây Giang, huyện Tây Giang, THPT Quang Trung, huyện Đông Giang. Đây là nguồn hỗ trợ từ Quỹ từ thiện Tấm lòng vàng.
Đồng chí Phùng Văn Bé trao tiền hỗ trợ cho các đoàn viên

Tác giả: Thanh Loan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002585458