Chi tiết tin

Thăm xã kết nghĩa A Tiêng, huyện Tây Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày 07/01/2020, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam do đ/c Lưu Văn Thương – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và làm việc với UBND xã kết nghĩa A Tiêng, huyện Tây Giang.

Đ/c Lưu Văn Thương – PCT LĐLĐ tỉnh trao quà cho các hộ dân của thôn TR’lêê và thôn Ra’Bhượp
Tại buổi gặp mặt và làm việc với lãnh đạo UBND xã A Tiêng, huyện Tây Giang, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã được nghe lãnh đạo đơn vị kết nghĩa thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương trong năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, dự báo những khó khăn, thách thức của địa phương trong năm 2020. Đ/c Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời chúc Tết đến các đồng chí trong Đảng ủy, Thường trực UBND, Ủy ban MTTQVN xã; đồng thời rất vui mừng trước những kết quả mà xã đã đạt được trong năm qua và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc tại địa phương. Mong muốn lãnh đạo xã A Tiêng tiếp tục quan tâm, rà soát lại danh sách các hộ nghèo, đảm bảo bà con đồng bào có những ngày Tết ấm cúng, đầy đủ.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đ/c Lưu Văn Thương trao tặng 07 suất quà cho UBND xã A Tiêng và 06 thôn Ta Vang, Agrồng, Aching, Ahu, TR’lêê và Ra’Bhượp, tổng trị giá 15 triệu đồng; trao 130 suất quà Tết cho bà con nhân dân thuộc 02 thôn TR’lêê và Ra’Bhượp, trị giá 13 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, năm 2020.

Tác giả: Đình Bảng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002167580