Chi tiết tin

Học bổng Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động đến với con CNLĐ khó khăn

Chiều ngày 27/8/2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao động tổ chức trao học bổng cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đồng chí Phan Minh Á – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phan Thanh Hải – Phó Trưởng Văn phòng Báo Lao động tại miền Trung – Tây Nguyên, đại diện cho Quỹ.

Đ/c Phan Minh Á – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh và đ/c Phan Thanh Hải – Phó trưởng Văn phòng Báo Lao động tại miền Trung – Tây Nguyên trao học bổng cho các cháu
Tranh thủ từ nguồn hỗ trợ của Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao động, LĐLĐ tỉnh đã trao 15 suất học bổng cho 15 học sinh là con CNLĐ khó khăn, mỗi suất 01 triệu đồng, trong đó: Công đoàn Các khu công nghiệp 10 suất, LĐLĐ thị xã Điện Bàn 05 suất. 
Đồng chí Phan Minh Á cho biết đối với các học sinh là con của các công nhân lao động khó khăn, nhiều năm qua, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam cũng đã vận động, tập hợp các nguồn kinh phí để trao thưởng cho các em vượt khó vươn lên học giỏi. Mỗi năm đã có hàng trăm cháu được LĐLĐ tỉnh trao thưởng, ngoài ra các cấp công đoàn cũng cố gắng chăm lo cho các em trong phạm vi của mình. Nhân dịp khai giảng năm học mới, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam quyết định trao học bổng cho các em học sinh để động viên, chia sẻ với các em trước khi bước vào năm học mới. Tuy suất quà không lớn nhưng đó cũng là sự động viên, chia sẻ để các em có được niềm vui, cố gắng học tập, ba mẹ các em yên tâm trong công tác.

Tác giả: Phương Nguyên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001674968