Chi tiết tin

Doanh nghiệp và CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn huyện Đại Lộc được nhận quà của lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 17:09 | 17/01 Lượt xem: 326

Sáng nay (ngày 17/01) tại Hội trường LĐLĐ huyện Đại Lộc, đại diện lãnh đạo Tỉnh uỷ và LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã về trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Huỳnh Thị Thuỳ Dung -Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Lưu Văn Thương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Vũ - Phó Bí thư Huyện uỷ Đại Lộc; lãnh đạo LĐLĐ huyện Đại Lộc.
Dịp này, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã trao 15 phần quà, trị giá 19.500.000đ cho 15 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 1.000.000đ tiền mặt và hiện vật trị giá 300.000đ.

Đ/c Huỳnh Thị Thuỳ Dung - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ
trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Sáng cùng ngày, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại 02 doanh nghiệp trên địa bàn huyện (Công ty TNHH Groz-Bekert Việt Nam và Công ty Cổ phần Đại Hưng). Đến thăm, chúc tết, đồng chí Lưu Văn Thương đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp, hy vọng trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn nữa đến tổ chức Công đoàn để phát huy hiệu quả vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn trong doanh nghiệp và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, phát huy tốt phương châm Công đoàn và người lao động luôn đồng hành với doanh nghiệp.
Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Quảng Nam thăm và chúc Tết 
tại Công ty TNHH Groz – Beckert Việt Nam
Chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lộc (xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc). Tại nhà riêng của Mẹ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm và chúc Mẹ thật nhiều niềm vui để sống lâu, sống khoẻ cùng con cháu. Dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã trao số tiền phụng dưỡng hằng tháng và phần quà trao tặng đến Mẹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Đ/c Lưu Văn Thương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
và đ/c Nguyễn Khắc Xuyên – Chủ tịch LĐLĐ huyện
thăm và chúc Tết đến mẹ VNAH Nguyễn Thị Lộc

Tác giả: Anh Danh

Nguồn tin: LĐLĐ huyện Đại Lộc

[Trở về]

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00004349717