Chi tiết tin

“Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” đến với con đoàn viên công đoàn

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 11:05 | 10/06 Lượt xem: 87

Ngày 09/6, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm, trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” cho con đoàn viên công đoàn không may bị tử vong do dịch bệnh Covid-19 tại Tam Kỳ, Núi Thành và Điện Bàn.

Theo đó, LĐLĐ tỉnh trao 05 sổ tiết kiệm cho 05 cháu, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng. Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn công tác chia sẻ, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát, chăm lo, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi.
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam 
cho 02 cháu Mai Xuân Bình và Mai Thị Ánh Dương
          Chị Đặng Thị Thu Lợi mẹ của 02 cháu Mai Xuân Bình và Mai Thị Ánh Dương, trải lòng: “Mọi việc đến quá nhanh, tôi không biết phải tính như thế nào, nhà cửa thì chưa có, giờ ba mẹ con ở nhờ nhà ông bà ngoại, thu nhập hằng tháng phụ thuộc vào đồng lương công nhân ít ỏi, không đủ chi phí sinh hoạt hằng ngày nên ông bà ngoại phải phụ giúp thêm. Bây giờ cứ nhìn vào hai con mà cố gắng mỗi ngày. Khi nghe thông tin hai con được nhận sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam, tôi rất vui và cảm động. Đây là món quà rất lớn và ý nghĩa động viên tinh thần và vật chất, là động lực để ba mẹ con cố gắng vượt qua sự khó khăn của cuộc sống. Cảm ơn tổ chức công đoàn đã quan tâm đến ba mẹ con!”. 
Cháu Nguyễn Thùy Quân nhận quà và sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ: “Đây là tấm lòng của tổ chức công đoàn dành cho con đoàn viên công đoàn không may tử vong do dịch bệnh Covid-19. Món quà tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ góp một phần giúp gia đình vượt qua sự khó khăn của cuộc sống, giúp các cháu có thêm nguồn kinh phí và động lực để tiếp tục học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi”.
“Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” được trích từ nguồn tài chính tích lũy của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; một việc làm mang đậm ý nghĩa nhân văn, thể hiện vai trò của tổ chức công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng đoàn viên và gia đình đoàn viên công đoàn, nhất là trong bối cảnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Thúy Hồng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00003804875