Chi tiết tin

LĐLĐ tỉnh: 90 nữ CNVCLĐ được biểu dương, khen thưởng

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 90 năm thành lập Tổ chức Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 70 năm thành lập Ban cán sự Phụ nữ Lao động tiền thân của Ban Nữ công Tổng Liên đoàn, sáng ngày 28/02/2019, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tuyên dương cán bộ nữ công tiêu biểu, nhiệm kỳ 2018-2023, khen thưởng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018.

Quang cảnh Hội ngh
Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Lan - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Lê Văn Thanh - TUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Thường trực, đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí là lãnh đạo, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, CĐ ngành.
Đ/c Lê Văn Thanh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thanh đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn tỉnh Quảng Nam trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình đã luôn quan tâm làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ, trong đó luôn quan tâm đến lao động nữ - lực lượng nòng cốt trong phong trào phụ nữ cả nước với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Thanh chúc mừng những thành quả của phong trào nữ CNVCLĐ và biểu dương những thành tích mà cán bộ nữ công tiêu biểu đã đạt được; đề nghị các cơ quan Đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành có sự phối hợp và tạo điều kiện để tổ chức Công đoàn trong thời gian đến hoạt động hiệu quả.
Tại hội nghị, các lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tặng Cờ của Tổng Liên đoàn cho 01 tập thể; Cờ của LĐLĐ tỉnh cho 01 tập thể, Bằng khen cho 03 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018; trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho 70 cán bộ nữ công tiêu biểu.
70 chị được tuyên dương là những bông hoa tiêu biểu, đại diện cho hơn 90 nghìn nữ công nhân, viên chức, lao động toàn tỉnh và đội ngũ cán bộ nữ công công đoàn các cấp. Các chị là những nữ cán bộ công đoàn có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc, là những cán bộ tâm huyết, có khả năng vận động quần chúng, luôn hăng say công tác xã hội, hoạt động công đoàn vì người lao động, đặc biệt là lao động nữ; luôn suy nghĩ, tìm tòi để cùng tập thể Ban Chấp hành công đoàn có những giải pháp tốt nhất nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ công nhân viên chức lao động.
Hy vọng trong thời gian đến, cán bộ nữ công sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của người cán bộ công đoàn, tích cực vận động chị em nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy truyền thống chịu thương, chịu khó, sáng tạo trong học tập, lao động, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ về mọi mặt, vươn lên trong cuộc sống, đạt nhiều thành tích hơn nữa.
* Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đ/c Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐ ngành Giáo dục tỉnh
Đ/c Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ của LĐLĐ tỉnh cho LĐLĐ thị xã Điện Bàn
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân
đạt thành tích trong phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Đ/c Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đ/c Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
trao Giấy chứng nhận cho cán bộ nữ công tiêu biểu
Đ/c Phan Xuân Quang - Chủ tịch và đ/c Phan Minh Á - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Giấy chứng nhận cho cán bộ nữ công tiêu biểu
Đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
trao Giấy chứng nhận cho cán bộ nữ công tiêu biểu

Tác giả: Thúy Hồng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001048494