Chi tiết tin

LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức trao quà cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 16:13 | 20/09 Lượt xem: 118

Ngày 19/9, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức Chương trình trao quà cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu năm 2021. Về dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Hồng Lai - TUV, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, đại diện BCH Công đoàn một số doanh nghiệp.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà
cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Tại Chương trình, LĐLĐ thành phố đã trao 50 suất cho con CNLĐ là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở 05 Công đoàn: Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam, Công ty CP Dịch vụ Công ích đô thị Tam Kỳ, Công ty CP Tuấn Đạt, Công ty TNHH YS Vina, Công ty CP May Trường Giang với tổng số tiền là 15 triệu đồng (trong đó có 10 suất quà từ nguồn Kinh phí Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố).
Đại diện con CNLĐ, em Lê Thị Quỳnh Như chia sẻ xúc động: “Chúng em  có mặt hôm nay không được may mắn như các bạn cùng trang lứa khác, gia đình chúng em còn nhiều hoàn cảnh khó khăn. Vì thế ngày Tết Trung thu là ngày mà chúng em luôn mong đợi, được sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo và của LĐLĐ thành phố; hôm nay được về đây nhận quà chúng em rất vui; xin cảm ơn cô chú đã cho chúng em được vui trong ngày lễ hội truyền thống của quê hương, đất nước”.

Tác giả: Lan Duyên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00003338389