Chi tiết tin

Món quà ý nghĩa đến với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Sáng ngày 01/9/2020, LĐLĐ tỉnh tổ chức trao 500 chiếc cặp phao cho học sinh thuộc các huyện Duy Xuyên, Đại Lộc, Nông Sơn và thị xã Điện Bàn, từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Vietcombank Việt Nam thông qua Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động.

Về dự, có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền- Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các trường học được trao cặp phao.
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh – PCT LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền- PGĐ, Chủ tịch CĐCS Ngân hàng Vietcombank, CN Quảng Nam
trao quà cho các cháu
Tại buổi trao cặp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền mong rằng chiếc cặp phao sẽ hỗ trợ cho các cháu sinh sống ở những vùng sông nước, trũng thấp được an toàn hơn khi đến trường trong mùa mưa sắp tới.
Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank Việt Nam, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động đã quan tâm, hỗ trợ cặp phao cho các cháu học sinh vùng sông nước có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Món quà hết sức ý nghĩa, không những đem lại niềm vui cho các cháu mà còn mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi mùa mưa lũ về.
Kết hợp với đợt trao quà lần này, LĐLĐ huyện Duy Xuyên đã trao 03 suất quà gồm khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho 03 trường tiểu học Duy Tân, Duy Hòa, Duy Phú, huyện Duy Xuyên.

Tác giả: Thúy Hồng

[Trở về]

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002381308