Chi tiết tin

Đại hội Nghiệp đoàn nghề cá xã Tam Giang

Sáng nay, ngày 25/12, Nghiệp đoàn nghề cá xã Tam Giang, huyện Núi Thành tổ chức Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nghiệp đoàn nghề cá xã Tam Giang được thành lập ngày 10/7/2014 với 192 đoàn viên là ngư dân. Đến nay số ngư dân tham gia vào Nghiệp đoàn 382 đoàn viên.
Đ/c Trần Thị Diệu Phúc - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Núi Thành phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Nghiệp đoàn trong nhiệm kỳ qua như xây dựng quy chế hoạt động; quy chế thu chi; thành lập các tổ nghiệp đoàn trên biển để làm tốt hơn công tác cứu hộ, cứu nạn đoàn viên gặp nạn; tìm kiếm ngư trường để cùng nhau đánh bắt; đẩy mạnh công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng đoàn viên; kịp thời thăm hỏi những trường hợp rủi ro, tai nạn cũng như đề nghị các cấp kịp thời hỗ trợ những trường hợp đoàn viên đặc biệt khó khăn;… Đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ đến. Theo đó, tham gia cùng với Đảng, Nhà nước và các đơn vị có chức năng bảo vệ an ninh trật tự trên biển, giữ gìn bảo vệ tài nguyên môi trường, chủ quyền biển đảo. Phối hợp với các cấp tổ chức tuyên truyền cho đoàn viên nghiệp đoàn về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến đời sống và điều kiện hành nghề của ngư dân và đoàn viên trên biển.
Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Nghiệp đoàn nghề cá xã Tam Giang nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 09 đồng chí. 

Tác giả: Thanh Lan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002585474