Chi tiết tin

LĐLĐ thị xã Điện Bàn thành lập mới CĐCS doanh nghiệp

Ngày 15/9/2020, LĐLĐ thị xã Điện Bàn phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Sợi Quảng Đà.

Đến dự lễ có lãnh đạo các phòng, ban ngành của thị xã; Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân, lao động của Công ty.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã đã công bố Quyết định kết nạp 65 đoàn viên, Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định BCH, UBKT lâm thời .
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Đắc Hưng - Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã đề nghị Ban Chấp hành lâm thời CĐCS sớm ổn định tổ chức, thực hiện các nội dung chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã để xây dựng chương trình, nội dung hoạt động phù hợp với tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; đồng thời mong rằng lãnh đạo Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi cho CĐCS hoạt động, cùng nhau nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, không ngừng chăm lo, nâng cao đời sống người lao động, thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ đối với người lao động theo quy định của pháp luật.
Sau buổi lễ, LĐLĐ phối hợp cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến những nội dung có liên quan trong Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, BHYT, đồng thời giải đáp những ý kiến liên quan đến chế độ, chính sách của người lao động, tạo cơ sở cho việc chấp hành đúng các quy định pháp luật của công nhân lao động.

Tác giả: Lan Hương

[Trở về]

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002381316