Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Tây Giang: tổng kết phong trào CNVCLĐ năm 2018

Sáng 03/01/2019, LĐLĐ huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lượm - Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí đại diện Thường trực HĐND&UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, lãnh đạo khối Mặt trận - đoàn thể huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH, UBKT LĐLĐ huyện và Chủ tịch, Phó Chủ tịch 56 CĐCS trực thuộc.
Trong năm 2018, nhìn chung phong trào CVNCLĐ và hoạt động công đoàn của huyện đã hoàn thành cơ bản một số chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết đề ra, các phong trào thi đua được công đoàn cơ sở tổ chức thực hiện đạt kết quả, góp phần vào việc xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phát triển, công đoàn cơ sở vững mạnh, đoàn viên, CNVCLĐ phát huy vai trò trách  nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ.

Đ/c Nguyễn Văn Lượm - Phó Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lượm - Phó Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những thành tích đã đạt được của các cấp công đoàn huyện nhà góp phần thiết thực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương. Đồng chí cũng hy vọng trong năm mới, các cấp công đoàn tiếp tục phấn đấu, chia sẻ, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
Ghi nhận những thành tích của các tập thể, cá nhân trong các phong trào hoạt động công đoàn 2018, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện đã trao tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 04 tập thể và 05 cá nhân, đồng thời tặng Giấy khen của LĐLĐ huyện cho 15 tập thể và 33 cá nhân.

Tác giả: Như Trạng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

0000811508