Chi tiết tin

Giao ban 6 tháng đầu năm 2019 khối công đoàn cơ sở trung ương

Ngày 03/7/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban định kỳ 6 tháng đầu năm 2019 khối công đoàn cơ sở trung ương đóng trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đồng chí Phan Xuân Quang - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì hội nghị, đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh và chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở trung ương.

Quang cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, LĐLĐ tỉnh thông tin đến các đoàn cơ sở trung ương những nét lớn, hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm như tổ chức thành công Tết sum vầy năm 2019, các hoạt động của Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động quốc gia được tổ chức phát động tại Quảng Nam, tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng và chính quyền tỉnh với 500 CNLĐ tại các khu công nghiệp, nhiều hoạt động sôi nổi chăm lo lợi ích đoàn viên được các cấp công đoàn tổ chức thực hiện. Đồng thời, xác định 14 nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm, trong đó tập trung cao cho Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), giải Việt dã Báo Quảng Nam năm 2019.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phan Xuân Quang đánh giá cao kết quả hội nghị, đã thông tin hai chiều đầy đủ về kết quả hoạt động, những cách làm hay, sáng tạo của một số CĐCS cần tiếp tục phát huy. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của một số đơn vị về nguồn nhân lực, thị trường tiêu thụ sản phẩm… đã làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn và thu nhập người lao động. Định hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng chí giao cho các ban nghiên cứu đề xuất nhằm tăng cường hơn nữa công tác thông tin hai chiều, hỗ trợ tuyên truyền, phổ biến pháp luật, ký kết các chương trình nâng cao phúc lợi đoàn viên, tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cho người lao động; xem xét khen thưởng các phong trào thi đua cho CĐCS trung ương.

Tác giả: Phương Nguyên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001251300