Chi tiết tin

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Điểm sáng trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 15/12/2020, Thừa ủy quyền của Bộ Công an và của Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện lãnh đạo LĐLĐ và Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng và trao Bằng khen của Bộ Công an cho Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam-Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.


Đại diện lãnh đạo LĐLĐ và Công an tỉnh trao Bằng khen và tặng hoa
cho CĐCS Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Quảng Nam

          Tại buổi trao Bằng khen, đồng chí Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc mừng CĐCS Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Quảng Nam vinh dự là CĐCS duy nhất của tỉnh Quảng Nam được Bộ Công an tặng Bằng khen trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn mà Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Quảng Nam nói riêng, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung phải đối mặt do tình hình dịch bệnh Covid-19, mong muốn lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện để CĐCS Công ty thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn cũng như tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội.


Ông Ngô Văn Hòa - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken

Việt Nam – Quảng Nam phát biểu cảm ơn


Ông Ngô Văn Hòa - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Quảng Nam đánh giá cao vai trò của công đoàn Công ty. Ông chia sẻ: “Công đoàn công ty đã làm tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động. Công tác an ninh trật tự là vấn đề không hề đơn giản, hết sức phức tạp vì khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc có nhiều công ty, doanh nghiệp, dễ nảy sinh nhiều vấn đề giữa người lao động với nhau. Công đoàn luôn theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, khi có vấn đề xảy ra đã kịp thời tham gia cùng chính quyền để giải quyết, không để gây hậu quả nghiêm trọng”. Ông cũng chân thành cảm ơn LĐLĐ tỉnh, Công an tỉnh đã quan tâm đến hoạt động của Công ty và nhấn mạnh lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để công đoàn hoạt động, phấn đấu giữ được danh hiệu xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong những năm tiếp theo.       


Tác giả: Hồng Ninh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002589891