Chi tiết tin

Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

Ngày 04/9/2020, tại nhà Đa năng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020 và tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dự chương trình, có đồng chí Trần Quốc Bảo - Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ CĐVC tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và sự có mặt của hơn 220 đoàn viên công đoàn đến từ 50 CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh.

Để đáp ứng kịp thời công tác cấp cứu truyền máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, giúp khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị cho người bệnh; góp phần lan tỏa tình cảm yêu thương, chia sẻ tình người ấm áp giữa tình trạng khủng hoảng thiếu máu do dịch Covid-19 và tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Kết quả số lượng đoàn viên đến tham gia khám sàng lọc để hiến máu 220 người, số đơn vị máu tiếp nhận được là 194 đơn vị (loại 250ml).
Trong đợt tổ chức hiến máu tình nguyện lần này, luôn nhận được sự quan tâm hưởng ứng tham gia đông đảo nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn, CBCCVCLĐ do vậy số đơn vị máu tiếp nhận được vượt cao so với dự kiến ban đầu. 

Tác giả: Nhân Minh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00002381292