Chi tiết tin

Thăng Bình: Nhiều hoạt động sôi nổi trong Tháng Công nhân

Tháng Công nhân 2019 với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, LĐLĐ huyện Thăng Bình đã chỉ đạo CĐCS phấn đấu mỗi đơn vị tổ chức ít nhất một hoạt động hoặc 01 mô hình chăm lo lợi ích cho đoàn viên, CNVCLĐ. Ngoài ra, LĐLĐ huyện tập trung tổ chức đồng loạt các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động để đoàn viên, CNVCLĐ được hưởng ngày “Tết Lao động” thực sự có ý nghĩa. Tại Lễ phát động Tháng Công nhân và Ngày hội công nhân vào ngày 05/5/2019, gần 120 đoàn viên công nhân được tham gia nhiều trò chơi như chuyền dây su, đổ nước vào chai, cầu lông, văn nghệ... Dịp này, LĐLĐ huyện trao tặng 20 xuất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại 10 CĐCS khối doanh nghiệp.
Đoàn viên công nhân đang thi đổ nước vào chai
Ở CĐCS khối xã, thị trấn, trong 02 ngày 26&27/4/2019, LĐLĐ huyện tổ chức Ngày hội thể thao cho CNVCLĐ tại 08 CĐCS cụm cánh Tây: xã Bình Chánh, Bình Phú, Bình Lãnh, Bình Định Nam, Bình Định Bắc, Bình Trị, Bình Phú và Bình Quế với các môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về CĐ xã Bình Chánh, giải Nhì thuộc về CĐ xã Bình Lãnh và giải Ba thuộc về CĐ xã Bình Trị.
Đ/c Trần Kim Đông – Cụm trưởng Cụm thi đua các CĐCS cánh Tây trao giải toàn đoàn cho các đơn vị
Khối hành chính - sự nghiệp, trong 02 ngày 01& 02/6/2019, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ huyện Thăng Bình năm 2019.. Giải thu hút hơn 100 VĐV đến từ 29 CĐCS tham gia ở 02 nhóm: trên 40 và dưới 40 tuổi với các nội dung thi đấu: đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ, đôi nữ và đôi nam. Đây chính là dịp để CNVCLĐ huyện nhà được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm làm phong phú thêm nội dung, hình thức hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh đặc biệt làm cho phong trào thể dục thể thao.
Đ/c Vũ Thái Sơn – PCT LĐLĐ huyện và Đ/c Phạm Văn Anh – Phó GĐ TT Văn hóa – TT và TT-TH huyện trao huy chương cho các cá nhân
Song song với chuỗi hoạt động ở huyện, các CĐCS cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực như: Tổ chức cho CNVCLĐ tham quan, học tập kinh nghiệm hoạt động công đoàn tại các địa phương, đơn vị trong và ngoài tỉnh, tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ, thể dục thể thao..
* Các hình ảnh hoạt động tại các CĐCS:
CĐCS thị trấn Hà Lam giao lưu bóng đá mini với CĐCS xã Bình Phú
CĐCS Trường THCS Lê Quý Đôn giao lưu bóng chuyền với CĐCS Trường THCS Phan Đình Phùng
CĐCS Chi cục Thuế tổ chức giải bóng bàn, cầu lông CBCC-NLĐ năm 2019

Tác giả: Đoan Trang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001145774