Chi tiết tin

LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tôn vinh 34 điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác

Người đăng: Admin Công đoàn Ngày đăng: 15:57 | 18/05 Lượt xem: 563

Sáng ngày 18/5, tại hội trường thành phố Tam Kỳ, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức sơ kết 02 năm và biểu dương điển hình tiên tiến thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh.

Về dự có các đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo Phòng Thi đua - Khen thưởng Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo các LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, CĐ ngành; Chủ tịch một số CĐCS và 34 tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.
Đ/c Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận đây là đơn vị tổ chức sớm nhất theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng chí đánh giá cao LĐLĐ tỉnh cũng như các cấp công đoàn trong 02 năm qua đã có nhiều nỗ lực trong việc triển khai thực hiện kết luận 01-KL/TW và bước đầu đạt nhiều kết quả tích cực, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, tác động tích cực đến thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cấp công đoàn. Đồng thời đề nghị trong thời gian đến, trong thời điểm nền kinh tế địa phương có dấu hiệu chững lại và đi xuống, mỗi cấp, mỗi ngành, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn cần ra sức học tập và làm theo Bác trong phát triển kinh tế; yêu cầu các cấp công đoàn trước mắt tập trung cho công tác tuyên truyền, phát hiện, biểu dương, nhân rộng các mô hình, cách làm hay trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để việc học tập và làm theo Bác trở thành công việc tự giác, thường xuyên, liên tục của các tổ chức Đảng, các cấp chính quyền, các tổ chức chính trị- xã hội, địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thời gian qua, tại hội nghị đã trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 01 cá nhân; Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 19 tập thể và 14 cá nhân.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu
Dịp này, LĐLĐ tỉnh triển khai hướng dẫn cán bộ chuyên trách công đoàn về cách gửi phản ánh, hỗ trợ trên Trang TTĐT 1022 của tỉnh và ứng dụng trên Smart Quảng Nam. Trên cơ sở đó, các đơn vị chuyển tải hướng dẫn đến đoàn viên, CNVCLĐ của cấp mình. Và với các ứng dụng này, các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đoàn viên, người lao động sẽ được chuyển tiếp đến đúng cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết và nội dung trả lời sẽ được gửi đến tài khoản của đoàn viên, người lao động phản ánh.

Tác giả: Thúy Hồng

Nguồn tin: LĐLĐ tỉnh Quảng Nam

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Truyền hình lao động và công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00005286769