Chi tiết tin

LĐLĐ thành phố Hội An tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn"

Ngày 11/3/2019, LĐLĐ thành phố Hội An tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Đặng Thị Vân là đoàn viên thuộc CĐCS Công ty TNHH Du lịch-DVTM Vĩnh Hưng. Tham dự có đồng chí Phùng Hữu-Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đại diện Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS.

Chị Vân có hoàn cảnh khó khăn, chồng chị không có việc làm ổn định; với đồng lương ít ỏi, việc xây dựng một ngôi nhà để tránh mưa, nắng đối với chị là một việc rất khó thực hiện. Được sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh thông qua Quỹ Xã hội với số tiền là 40 triệu đồng, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp trong công ty, qua gần 5 tháng khởi công xây dựng, đến nay, căn nhà mới khang trang diện tích 75m2 của chị đã được đưa vào sử dụng.
Phát biểu tại Lễ, đồng chí Phùng Hữu chúc mừng gia đình chị Vân đã có ngôi nhà mới để ở và sinh hoạt, đồng thời đề nghị Ban Giám đốc, CĐCS tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình chị Vân cũng như những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn khác để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Phùng Hữu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001251292