Chi tiết tin

LĐLĐ tỉnh: thăm hỏi, trao hỗ trợ cho gia đình các học sinh bị đuối nước

Chiều ngày 09/2/2019, đồng chí Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình 04 em học sinh không may bị đuối nước tại biển Bình Minh, huyện Thăng Bình vừa qua (4 học sinh đã tìm được thi thể trước đó).

Đ/c Phan Xuân Quang thăm hỏi và trao hỗ trợ cho gia đình học sinh bị đuối nước
Tại gia đình các nạn nhân, đồng chí Phan Xuân Quang bày tỏ nỗi đau trước sự việc quá thương tâm và gửi lời động viên, chia sẻ với gia đình các em học sinh. Đồng thời, trao hỗ trợ mỗi gia đình 01 triệu đồng, số tiền được trích từ nguồn quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh.
Đ/c Phan Xuân Quang viếng hương các nạn nhân

Chiều ngày 11.2, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ 01 triệu đồng cho em Nguyễn Hà Ngọc Anh, là học sinh bị đuối nước trong sự việc vừa qua, đang nằm điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.
Trước đó, người dân phát hiện sự việc đã đưa được em Nguyễn Hà Ngọc Anh và em Lê Văn Duy Khánh đến bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, em Lê Văn Duy Khánh đã xuất viện về nhà, em Ngọc Anh đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục.


Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh thăm hỏi em Nguyễn Hà Ngọc Anh

Tác giả: Huy Nguyễn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000892509