Chi tiết tin

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh: hỗ trợ đoàn viên, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Ngày 29/01/2019, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam đến thăm và hỗ trợ đoàn viên, nhà giáo, người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn Trường THPT Nguyễn Hiền, Công đoàn Trường THPT Sào Nam thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã chuyển kinh phí để công đoàn cơ sở đến thăm hỏi, hỗ trợ cho đoàn viên tại đơn vị.
Trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn ngành đã thăm hỏi, hỗ trợ cho 97 nhà giáo, người lao động bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 85 triệu đồng từ nguồn Chương trình "Tương trợ đồng nghiệp" của ngành, 5 đoàn viên được tặng quà tết trong Chương trình "Tết sum vầy" do LĐLĐ tỉnh tổ chức.
Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ, có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả: Kim Loan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000892321