Chi tiết tin

LĐLĐ TỈNH QUẢNG NAM ỦNG HỘ 1,25 TỶ ĐỒNG VÀO CHƯƠNG TRÌNH “VẮC XIN CHO CÔNG NHÂN”

Ngày 06/7/2021, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tiền ủng hộ chương trình “Vắc xin cho công nhân” vào Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động. Tham dự có đồng chí Phan Xuân Quang – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; về phía Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động có ông Nguyễn Trung Hiếu – Trưởng VP đại điện Báo Lao động tại Miền Trung.

Đ/c Phan Xuân Quang trao biển ủng hộ
Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Chính phủ chủ trương tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nguyên tắc 5K và từng bước tiêm phòng vắc xin cho toàn dân, trong đó CNLĐ là đối tượng cần được ưu tiên. Trước tình hình trên Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động chương trình “Vắc xin cho công nhân” nhằm huy động sự đóng góp, ủng hộ của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để cùng Chính phủ thực hiện sớm nhất việc tiêm vắc xin cho CNLĐ.
Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Xuân Quang cho biết, sau khi làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 tái bùng phát, LĐLĐ tỉnh kịp thời chỉ đạo các cấp công đoàn tham gia kích hoạt lại các hệ thống phòng, chống dịch bệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham gia phòng, chống dịch, ủng hộ các nguồn lực cho tuyến đầu phòng, chống dịch theo mời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Đến nay, theo báo cáo từ các cấp công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ và doanh nghiệp đã ủng hộ qua UBMTTQ Việt Nam các cấp số tiền 3,7 tỷ đồng và nhiều trang thiết bị phòng, chống dịch.
LĐLĐ tỉnh trích số tiền 1,25 tỷ đồng từ nguồn kết dư tài chính công đoàn tích lũy ủng hộ vào chương trình “Vắc xin cho công nhân”, trong đó LĐLĐ tỉnh 750 triệu đồng và công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở 500 triệu đồng.
Thay mặt Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động, ông Nguyễn Trung Hiếu chân thành cảm ơn sự đóng góp của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam và cho biết thêm tất cả số tiền quyên góp được của Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động sẽ được chuyển về “Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19” của Chính phủ để phục vụ cho người dân, trong đó có CNLĐ.

Tác giả: Nguyễn Ninh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Truyền hình Lao động và Công đoàn


  Liên kết website

  BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
  Giấy phép :15/GP-TTĐT
  Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
  Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
  Email: congdoanqnam@gmail.com
  Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

  Tổng số lượt truy cập

  00003222862