Chi tiết tin

Công đoàn các KCN tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, tặng quà cho 105 đoàn viên, CNLĐ

Nhằm động viên tinh thần đoàn viên và người lao động vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vui tết cổ truyền dân tộc, Ban Thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 105 đoàn viên, CNLĐ nhân dịp Tết Tết nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ.c Nguyễn Kỳ Vĩnh – Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh
trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
.
Chị Trần Thị Thắm, đoàn viên CĐCS Công ty Cổ phần Thời trang Nguồn Lực có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bản thân chị bị bệnh hở van tim, nuôi mẹ già 80 tuổi bị bệnh tai biến, nhận quà xúc động chị cho biết “Nhận được món quà ý nghĩa của tổ chức công đoàn trao tặng, bản thân rất cảm động và cảm ơn tổ chức Công đoàn đã quan tâm, món quà tuy nó không nhiều nhưng cũng góp phần giúp gia đình tôi giảm bớt khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về”.
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi CNLĐ
Thông qua hoạt động chăm lo Tết đoàn viên, CNLĐ nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm và tin tưởng vào tổ chức công đoàn. Những hoạt động thiết thực này còn góp phần tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, động viên đoàn viên, CNLĐ làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức công đoàn.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh đến thăm và chúc tết một số doanh nghiệp có nhiều đóng góp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho tổ chức Công đoàn hoạt động.
Lãnh đạo thăm và chúc tết tại Công ty giày Rieker Việt Nam

Tác giả: Thảo Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000892512