Chi tiết tin

300 CNLĐ tỉnh Quảng Nam vui "Tết sum vầy" năm 2019

Sáng nay, 20/01/2019, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 cho 300 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cùng tham dự chương trình.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết, "Tết sum vầy" là chương trình do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò tiên phong của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, nhất là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về. Đồng chí cũng mong rằng, anh chị em công nhân cần ra sức hơn nữa, lao động hăng say, đóng góp cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, từ đó nâng cao thu nhập cho bản thân và có công việc ổn định.
Đ/c Trần Thanh Hải - PCT Thường trực Tổng LĐLĐ VN trao quà cho công nhân lao động
Tại chương trình, từ nguồn vận động đóp góp, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 300 phần quà (mỗi phần gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 350 ngàn đồng tiền hiện vật) cho 300 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổ chức bốc thăm trúng thưởng gồm 10 quạt máy (mỗi chiếc trị giá 500 ngàn đồng) và 01 tivi trị giá 7 triệu đồng.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho công nhân lao động
Cũng trong chương trình, từ nguồn "Quỹ xã hội", LĐLĐ cũng đã trao tặng 60 nhà "Mái ấm công đoàn" và tiền hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền 3,3 tỷ đồng. Đồng thời, để ghi nhận sự đóng góp tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc góp phần chăm lo đời sống  cho công nhân lao động trong thời gian qua, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tặng Bằng khen cho 06 đơn vị.
Đ/c Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các đơn vị
có thành tích tiêu biểu góp phần chăm lo đời sống người lao động
Đồng chí Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ là việc làm thường xuyên, liên tục của các cấp công đoàn tỉnh Quảng Nam. Những món quà của chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 tuy không lớn, nhưng đó là sự nỗ lực, trách nhiệm và tâm huyết của các cấp công đoàn nhằm góp phần đem đến cho đoàn viên và người lao động khó khăn có một cái Tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời cũng là dịp để phát động sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp, của các cấp chính quyền và toàn xã hội chăm lo Tết cho công nhân lao động, người nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.
Đ/c Trần Thanh Hải - PCT Thường trực Tổng LĐLĐ VN trao ti vi cho công nhân lao động may mắn giải thưởng bốc thăm 
Đ/c Lưu Văn Thương và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh -PCT LĐLĐ tỉnh trao giải thưởng bốc thăm may mắn cho công nhân lao động

Tác giả: Huy Nguyễn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000895829