Chi tiết tin

Công đoàn Các KCN tỉnh Quảng Nam: Ký kết Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”

Ngày 27/8/2019, tại Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Công đoàn Các KCN tỉnh Quảng Nam cùng với Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình “Phúc lợi đoàn viên” cho đoàn viên công đoàn, NLĐ.

Tham dự có đồng chí Phan Minh Á - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo các Ban của LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn Các KCN tỉnh, lãnh đạo Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.
Theo ký kết, đoàn viên công đoàn và NLĐ khi mua hàng được trả chậm trong thời gian 06 tháng tất cả các sản phẩm tại FPT Shop với lãi suất 0%, không phát sinh phí. Trả chậm thời gian 06 tháng đến 12 tháng tất cả các sản phẩm tại FPT Shop với lãi suất 0%, được hưởng các chương trình giảm giá theo từng thời điểm cho bất kì sản phẩm công nghệ nào trị giá trên 3 triệu; mua hàng theo hình thức trả trước sẽ được giảm 3% trên tổng giá trị hóa đơn ... Đặc biệt, đoàn viên công đoàn tại các CĐCS hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ được tặng một mã voucher 500.000đ mua các sản phẩm tại FPT Shop bằng chương trình “Phúc lợi đoàn viên” (áp dụng cho đơn hàng đầu tiên và danh sách được Công đoàn Các KCN tỉnh cấp 01 lần duy nhất khi ký thỏa thuận).

Tác giả: Thảo Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001675134