Chi tiết tin

LĐLĐ huyện Duy Xuyên: Thêm 03 “Mái ấm Công đoàn” đến với đoàn viên

Vừa qua, LĐLĐ huyện Duy Xuyên đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao 03 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự có đ/c Trần Phước Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện chính quyền địa phương, cùng với đại diện gia đình bà Lưu Thị Hạnh - đoàn viên CĐCS Trường Mẫu giáo Duy Trung, ông Tô Tiến Dũng - đoàn viên CĐCS xã Duy Châu, bà Lê Thị Bích Thuận - đoàn viên CĐCS xã Duy Thành.
Bàn giao nhà cho đoàn viên Tô Tiến Dũng
Đây là 03/07 ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng mới trong năm 2019, trong đó có 04 nhà từ nguồn quỹ Xã hội của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, 02 nhà do các đơn vị Văn phòng HĐND-UBND, BQL Dự án ĐTXD huyện và 01 nhà từ nguồn vận động đoàn viên CNLĐ tại Công ty TNHH MTV Sedo Vinako đóng góp.
Tại buổi nghiệm thu, các đồng chí đại biểu đã động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; về phía các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà cảm ơn sự quan tâm của các cấp, của CB, đoàn viên, CNLĐ đã ủng hộ kinh phí nhờ đó gia đình có ngôi nhà vững vàng để tránh mưa, tránh nắng, an cư lập nghiệp.

Tác giả: Đỗ Tưởng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Liên kết website

BẢN QUYỀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM
Giấy phép :15/GP-TTĐT
Địa chỉ : 10 Trần Phú - TP.Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.852.510 - Fax : 02353.812.395
Email: congdoanqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

00001251307